Khôi hài khi bọ Beettle "lai" mãnh thú Camaro

Go down

Khôi hài khi bọ Beettle "lai" mãnh thú Camaro

Bài gửi by mycar.vn on 2010-11-09, 10:51

Người ta đã cố để tạo ra một ấn tượng nào đó khi mang mãnh thú Camaro của dân Mỹ đi lai với chú bọ dễ thương Beetle mà người Đức khai sinh. Nhưng kết quả họ đạt được lại đạp đổ mọi cố gắng.

Chiếc xe lai mà chúng tôi đang muốn nói đến là Camaro Z28 đời 1970 với hàng loạt những chắp vá lấy từ mẫu xe bọ Beetle. Camaro cơ bắp của người Mỹ, giờ đây, với một thân hình nhỏ bé, hai chỗ ngồi và gần như mất hết nét khoẻ khoắn khi chỉ dùng loại động cơ khiêm tốn 1,6 lít bình xăng đôi. Ngay cả kết cấu khung gầm cũng trở nên yếu ớt hơn với dáng vẻ của mẫu Beetle vốn được coi là khá điệu đà.

Những nét nguyên bản của gia đình Camaro được chiếc Z28 lai căng này giữ lại chỉ gói gọn ở những bánh xe đường trường, ba đờ xốc và cụm đèn pha của mẫu nguyên bản đã xuất xưởng năm 1970.

Dù thế, chiếc xe có nhiều nét không ăn nhập này lại có tuổi đời đến gần 40 năm. Người chủ sở hữu cho hay, nó được ra đời từ những năm 70 của thế kỉ trước, và lí do khiến người ta chọn lai Camaro với Beetle là vì, khung xe Beetle ngày đó khá rẻ. Chiếc xe trông vẫn mới và còn chạy ngon lành, nhưng nguyên nhân chính không phải bởi xe tốt, mà vì nó đã bị chủ xe "xếp xó" từ năm 1994.

Hiện giờ, một vài trang web đang tiến hành giao bán chiếc xe có một không hai này, với giá xe hơi dao động từ 4.150-6.500 USD. Nhiều người tỏ ra ái ngại trước ý tưởng bỏ tiền tậu nó. Nhưng ngoài nét khôi hài và tất nhiên không làm đẹp lòng cả dân mê Camaro hay Beetle, chiếc xe vẫn có những fan hâm mộ riêng, vì dáng vẻ rất "lạ mắt" của nó.

Một vài hình ảnh của chiếc xe:


Nguồn: mycar.vn

mycar.vn

Posts : 30
Points : 29432
Danh tiếng : 2
Join date : 09/11/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết