Porsche Cajun đàn em cua Porsche Cayenne

Go down

Porsche Cajun đàn em cua Porsche Cayenne

Bài gửi by Admin on 2010-10-29, 17:30

Cajun là chiếc xe đầu tiên được phát triển theo chủ sở hữu mới của Porsche là VW. Cayenne đã được tạo ra cùng với VW Touareg và Audi Q7, do đó,mẫu sẽ có nhiều điểm chung với Q5 của Audi.

Nó sẽ thấp và ngắn hơn Q5, nhưng rộng hơn90mm so với Q5. Và nó sẽ có trọng lượng khoảng 1.700 kg.

Trong một nỗ lực để rút ngắn khoảng cách Cajun hơn nữa so với các mô hình khác trong gia đình, Porsche sẽ cung cấp nó chỉ như là một ba cửa ban đầu. Động cơ sẽ được lấy từ Audi, với người mua nhận được sự lựa chọn về .
Người mua có thể lựa chọn mẩu động cơ bốn xi-lanh: xăng 2.0 lít turbo 237bhp và 2.0 lít 188bhp TDI.
Động cơ TFSI 3,0-lít V6, sản sinh 328bhp, hoặc 3.0 TDI với 237bhp và mô-men xoắn 550Nm.
Cajuns dự kiến sẽ tăng tốc 0-62mph trong ít hơn 6s.

Một hộp số tay sáu tốc độ hoặc bảy-tốc độ tự động PDK ly hợp kép sẽ được cung cấp, trong khi hệ thống lái truyền động bốn bánh là được thiết kế hướng sử dụng trên mặt đường băng, do đó, tính năng off-road sẽ bị hạn chế để kiểm soát nguồn gốc đồi và tất cả lốp xe. Các mẫu xe hybrid dựa trên màu xanh Audi Q5, có một động cơ xăng 2.0 lít 210bhp kết hợp với một động cơ điện 47bhp.
Mặc dù Cajun là chủ yếu dựa vào các Q5, Porsche sẽ sử dụng hệ thống treo độc đáo, van điều tiết và phanh set-up. Porsche cũng sẽ điều chỉnh lại điều khiển sự ổn định cho chế độ thể thao, và cung cấp thêm Porsche Active Management để ổn định và kiểm soát xe.

Gói thể thao Chrono gói sẽ là một lựa chọn thêm. Chrôn cung cấp thêm ống xả thể thao để tăng sức mạnh động cơ, cũng như kiểm soát khởi động xe với hộp số PDK.

Bên trong, cabin bốn chỗ ngồi sang trọng hứa hẹn nhiều hơn Q5. Trung tâm điều khiển sẽ được thiết lập cao hơn, cung cấp cho xe một cảm giác nhỏ và nhanh nhẹn. Ngoài ra, thiết kế lấy cảm hứng từ Panamera và thiết bị chuyển mạch, thiết lập để xuất hiện trong Boxster và Cayman mới có mặt trong năm tới, được đảm bảo mô hình trông giống như một chiếc Porsche thực.

Cajun sẽ được bán vào năm 2013, nó sẽ có giá giữa các Q5 và Cayenne, bắt đầu từ £ 27.980 và £ 41.404

Admin
Admin
Admin

Posts : 28
Points : 31850
Danh tiếng : 1
Join date : 29/09/2010

Xem lý lịch thành viên http://auto.4rumer.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết